'Hiệp sĩ' Tân Bình tái xuất, đua với tội phạm

Trưa 27-8, nhóm phòng, chống tội phạm quận Tân Bình đã truy đuổi và bắt giữ được một người có hành vi đột nhập công trình xây dựng lấy trộm một máy cắt sắt trị giá hơn 2 triệu đồng.

'Hiệp sĩ' Tân Bình tái xuất, đua với tội phạm ảnh 1
Tên trộm bị tóm gọn.

Theo đó, khoảng 11 giờ 20, anh Trần Văn Hoàng, trưởng nhóm phòng, chống tội phạm quận Tân Bình, phát hiện hai người đi xe Wave màu đỏ (chưa rõ BKS) có biểu hiện nghi vấn nên đã bám theo qua nhiều tuyến đường.

Khi đến trước một công trình đang xây dựng tại số 20 Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh (quận Tân Phú), một trong hai người này nhảy xuống, nhanh chóng lấy đi một máy cắt sắt trị giá hơn 2 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Lập tức, “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng cùng hai thành viên trong nhóm đã truy hô và đuổi bắt. Cuộc rượt đuổi đến số 87 Chế Lan Viên (quận Tân Phú) thì kết thúc, hai kẻ trộm bị ép ngã xe và một người bị tóm gọn cùng tang vật.  Vụ việc cũng khiến anh Trần Văn Hoàng bị thương ở chân.

Tai Công an phường Tây Thạnh, người bị bắt khai tên Nguyễn Thanh Hùng (39 tuổi, ngụ quận Tân Phú) không có nghề nghiệp, đã có hai tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản.

'Hiệp sĩ' Tân Bình tái xuất, đua với tội phạm ảnh 2
Sau khi bị bắt, Nguyễn Thanh Hùng được giải về Công an phường Tây Thạnh.

Được biết nhóm phòng, chống tội phạm quận Tân Bình hiện nay (trước là nhóm “hiệp sĩ” Tân Bình) bị nhóm Tài "mụn” tấn công gây rúng động dư luận.

Sau thời gian dài chờ chấn thương hồi phục, đến nay nhóm tiếp tục làm việc nghĩa.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.