Hiếu kỳ đứng xem thi thể phụ nữ trôi sông làm kẹt đường

Thông tin ban đầu, chiều 4-12, một người đàn ông ở trên đường Phú Định (phường 16, quận 8, TP.HCM) trong lúc đi đổ rác thì phát hiện thi thể người phụ nữ nằm sấp trên kênh Tàu Hủ nên hốt hoảng báo lực lượng chức năng.
Hiếu kỳ đứng xem thi thể phụ nữ trôi sông làm kẹt đường ảnh 1

Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi khiến tuyến đường ùn ứ nghiêm trọng.

Công an phường 16 cùng các đơn vị nghiệp vụ quận 8 đã nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra nguyên nhân.

Theo ghi nhận, người phụ nữ khoảng 40 tuổi, mặc một bộ đồ màu tím.
Trong lúc lực lượng chức năng đang làm việc, nhiều người dân đến hiện trường theo dõi khiến giao thông trên đường Phú Định ùn ứ nghiêm trọng.
Sau khoảng hai giờ đồng hồ, thi thể người phụ nữ được đưa về nhà xác để phục vụ cho công tác khám nghiệm điều tra nguyên nhân.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.