Hình ảnh đẹp:Bộ đội giúp dân Nha Trang thu dọn sau bão

Sau cơn bão số 12, Khánh Hòa có 27 người chết, 133 người bị thương, năm người mất tích. Hàng ngàn ngôi nhà bị sập, hư hỏng tập trung chủ yếu ở TP Nha Trang, thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh.

Đến 7-11, đường phố Nha Trang vẫn ngổn ngang cây xanh, cột điện ngã đổ, trường học bị tốc mái… Tỉnh đã huy động tổng lực các cơ quan, đơn vị tích cực tham gia khắc phục hậu quả bão số 12. Trong đó có hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ các lực lượng quân đội địa phương và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn như Học viện Hải quân, Trường Sĩ quan Thông tin, Trường Sĩ quan Không quân… hỗ trợ người dân thu dọn sau bão.

Một số hình ảnh các đơn vị quân đội phối hợp với công nhân Công ty Môi trường đô thị Nha Trang dọn rác trên bờ biển:

Hình ảnh đẹp:Bộ đội giúp dân Nha Trang thu dọn sau bão  ảnh 1
bộ đội giúp dân

khắc phục hậu quả mưa lũ
dọn dẹp sau bão

dọn dẹp sau bão
thu dọn sau bão

Thuốc lá thế hệ mới: Sản phẩm nào sẽ chịu quản lý trước?

Thuốc lá thế hệ mới: Sản phẩm nào sẽ chịu quản lý trước?

(PLO)- Thuốc lá làm nóng (TLLN) có thành phần là nguyên liệu thuốc lá nên có thể đưa vào quản lý ngay bằng các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành, bao gồm Luật Phòng chống tác hại thuốc lá (Luật PCTHTL) 2012 và dự thảo Nghị định 67 sửa đổi về kinh doanh thuốc lá …
Phân bón giả vẫn hoành hành

Phân bón giả vẫn hoành hành

(PLO)- Thời gian gần đây giá phân bón liên tục tăng cao, nhiều đối tượng lợi dụng tình hình này để sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm trục lợi bất chính.