HLV bị 'trảm' sau khi bóng đá trở lại

Real Betis vừa "trảm" HLV Joan Francesc Ferrer “Ruby” sau khi đội thua Bilbao 0-1.

Nói một cách chính xác là sau trận thua Bilbao 0-1, HLV Francesc bị lãnh đạo CLB đề nghị thôi chức, nếu không ông sẽ bị sai thải và Francesc đã phải làm theo.

HLV bị 'trảm' sau khi bóng đá trở lại ảnh 1

Giám đốc thể thao Alexis Trujillo tạm thời ngồi vào ghế HLV trưởng Betis.

Người tạm thời ngồi vào ghế thuyền trưởng Betis là giám đốc thể thao Alexis Trujillo. Ông sẽ lèo lái “con thuyền” Betis đến cuối mùa giải.

Sau khi thua Bilbao 0-1, Betis rơi xuống vị trí thứ 14 và hơn đội thuộc nhóm xuống hạng 8 điểm.

Vào thứ ba tuần này, vị giám đốc kỹ thuật Trujillo sẽ dẫn quân đá với đội chót bảng Espanyol. Có thể điều này tạo sự dễ chịu cho Trujillo.

Trong khi đó, Chủ tịch La Liga Javier Tebas phản pháo, không đồng tình khi truyền thông Tây Ban Nha cho rằng, việc Ronaldo rời khỏi La Liga đã làm cho giải đấu giảm nhiều chất lượng. Ít ra là không còn cuộc chạm trán Ronaldo - Messi.

Chelsea - Crystal Palace: Cứu vãn tình thế

Chelsea - Crystal Palace: Cứu vãn tình thế

(PLO)- HLV Graham Potter được trao cơ hội thêm một lần nữa trong chuyến tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà Stamford Brigde, nếu tiếp tục thất bại, tương lai của vị chiến lược gia này rất khó đoán.
MU - Man City: Đại chiến thành Manchester

MU - Man City: Đại chiến thành Manchester

(PLO)- MU đang có phong độ rất cao nhưng cuộc tiếp đón Man City trên sân nhà Old Trafford ở vòng 20 Premier League sẽ là thử thách thực sự cho 'Quỷ đỏ'.