HLV Ferguson: "Cuộc đua chưa kết thúc"

HLV Ferguson: "Cuộc đua chưa kết thúc" ảnh 1

HLV Ferguson có lý do để cẩn trọng.

Thất bại 0-1 trên sân DW của Wigan cùng với việc Man City giành trọn 3 điểm trước West Brom ở vòng đấu trước đã khiến Man Utd đánh mất phần nào lợi thế. Cách biệt giữa hai đội bóng thành Manchester chỉ còn 5 điểm và họ còn trận derby trên sân Etihad vào ngày 1/5 này.

Rõ ràng HLV Ferguson có cơ sở để nói rằng cuộc đua với Man City chưa hề kết thúc: "Mancini chọn nhầm thời điểm để nói rằng cuộc đua đã ngã ngũ. Mùa giải vẫn còn 5 vòng đấu và mọi chuyện đều có thể xảy ra. Cần phải biết trong quá khứ, giải Ngoại hạng Anh thường xuyên có những cái kết đầy bất ngờ".

"Hãy nghĩ về hoàn cảnh của chúng tôi vài tháng trước đây và vị trí của chúng tôi bây giờ. Mọi thứ đã thay đổi quá nhiều, và tất nhiên chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì những gì đã làm được".

Khoảng nửa đầu mùa giải Man Utd luôn phải bám đuổi khi Man City thi đấu thăng hoa. Tuy nhiên, cách đây vài vòng đấu, nửa đỏ thành Manchester đã chiếm lại ngôi đầu nhờ chuỗi trận thắng cực kỳ ấn tượng. Có thống kê cho thấy, MU giành tới 34 trong tổng số 36 điểm tối đa.

Cuối tuần này, Man City có chuyến làm khách trên sân của Norwich, trong khi Man Utd sẽ được trở về Old Trafford để tiếp đón Aston Villa.

Theo Minh Tân (VNE)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

(PLO)- Chiều 28-9, đội tuyển nữ Việt Nam có trận đấu quan trọng gặp tuyển nữ Nhật Bản lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 để cạnh tranh suất đi tiếp và tiền đạo trẻ Thúy Hằng đang rất quyết tâm khi mang áo đấu số 9 của đàn chị Huỳnh Như.

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

(PLO)- Có hơn 150 đội bóng đá phong trào đã tham dự Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023 truyền thống và sau gần bốn tháng tranh tài đã tìm ra nhà vô địch cuộc chơi “phủi” quy mô nhất trên cả nước.

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

(PLO)- Ba mục tiêu mà HLV Mai Đức Chung đặt ra cho các học trò ở trận thứ hai vòng bảng ASIAD 19 gặp đối thủ yếu Bangladesh đã hoàn thành và trận quyết đấu với Nhật Bản ngày 28-9, ông sẽ cho chơi bằng đội hình mạnh nhất.