HLV Park Hang-seo ‘bật mí’ sau trận thua Hàn Quốc

“Thua Olympic Hàn Quốc nhưng tôi tự hào với các cầu thủ của mình. Họ đã cố gắng chơi với tất cả những gì mình có thể trước một đối thủ vượt trội hơn về nhiều mặt. Giữa hai hiệp đấu, tôi thoáng thấy một số có tâm lý lo lắng khi để thua sớm và thua hai bàn.

Tôi đã động viên, khuyến khích để họ cảm thấy tự tin hơn khi bước vào hiệp 2, đồng thời đẩy Đình Trọng lên cao để theo kèm Son Heung-min đã phát huy hiệu quả và giúp Olympic Việt Nam tạo ra thế trận tốt hơn. Tôi mừng vì sau đó nhiều cầu thủ đã tự tin hẳn lên và thực hiện tốt việc thay đổi chiến thuật. Nhờ đó Olympic Việt Nam đã thi đấu tốt hơn khi bước sang hiệp 2 và có những lúc chơi sòng phẳng với đối thủ.

HLV Park Hang-seo ‘bật mí’ sau trận thua Hàn Quốc ảnh 1
HLV Park Hang-seo khen ngợi các học trò đã thi đấu hết mình. Ảnh: HUY PHẠM

Tôi đánh giá cao bàn rút ngắn 1-3 của Minh Vương từ cú đá phạt. Đó là nỗ lực rất đáng khen ngợi không chỉ của Minh Vương mà của cả đội Olympic Việt Nam dù thua 1-3 những vẫn nêu cao tinh thần chiến đấu. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các học trò bởi họ đã chiến đấu hết mình. Chúng tôi vẫn còn trận tranh huy chương đồng và các học trò của tôi chắc chắn sẽ tập trung tốt nhất cho trận đấu cuối này không khác gì trận chung kết…”.

Không thể so sánh Viettel với Thể Công

Không thể so sánh Viettel với Thể Công

(PLO)- Thể Công thế hệ của Nguyễn Hồng Sơn, Vũ Công Tuyền, Đinh Thế Nam rồi Đức Thắng, Trương Việt Hoàng… mỗi lần thi đấu trên sân Thống Nhất là người hâm mộ đến ủng hộ nườm nượp.