Họ đã ghi bàn... vì họ là siêu sao

(PLO)- Những siêu sao được trông chờ tỏa sáng tại World Cup 2022 này đều đã ghi bàn. Mbappe đã có ba bàn, Messi có hai bàn, Ronaldo và Lewandowski đều đã nhả đạn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Những siêu sao được trông chờ tỏa sáng tại World Cup 2022 này đều đã ghi bàn. Mbappe đã có ba bàn, Messi có hai bàn, Ronaldo và Lewandowski đều đã nhả đạn.

Trong khi Neymar không thể tiếp tục cùng đồng đội thi đấu trong trận đầu của Brazil trước Serbia thì Richardlison, vua phá lưới Olympic Tokyo, đã lập cú đúp trong chiến thắng 2-0.

Khoảnh khắc lóe sáng của thiên tài Messi. Ảnh: GETTY IMAGES

Khoảnh khắc lóe sáng của thiên tài Messi. Ảnh: GETTY IMAGES

Những siêu sao, những cỗ máy săn bàn đã đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Còn lại những Harry Kane, Son Heung-min chưa thể nhả đạn nhưng họ lại đóng một vai trò khác trong đội. Harry Kane trở thành người dọn cỗ tuyệt vời cho đồng đội qua trận thắng Iran 6-2... Son Heung-min cũng “làm tường” ấn tượng trong trận hòa của đội tuyển Hàn Quốc trước Uruguay.

Huyền thoại Đức Jurgen Klinsmann cho rằng World Cup 2022 là giải đấu của những bất ngờ. Đúng vậy, nó bất ngờ qua những “địa chấn” mà những đội châu Á đã làm được nhưng trật tự thì có lẽ chưa thay đổi được, bởi những siêu sao thế giới vẫn tỏa sáng rất đúng lúc. Nhìn vào Saudi Arabia đánh bại Argentina rồi sau đó thua Ba Lan cho thấy bất ngờ mang tính nhất thời ở những khoảnh khắc nhất định.

Thậm chí còn có bất ngờ khác như bất ngờ của Argentina sợ bị loại nên trước Mexico họ thi đấu thật khó khăn rồi bùng nổ bằng khoảnh khắc của thiên tài Messi và tiếp theo là cú sút của siêu dự bị Enzo Fernandez.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm