Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền không giận MC Quyền Linh

Xuất hiện cùng với đạo diễn- NSND Khải Hưng tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tham gia trao giải ở hạng mục giải thưởng dành cho phim truyện truyền hình. Đạo diễn Khải Hưng trêu đùa, “7 năm trước, tôi đã cùng hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đứng ở đây. Lúc ấy, Huyền có nói với tôi. Cô rất hồi hộp không biết tên mình có nằm trong phong bao dán kín kia không. 7 năm trôi qua, không biết Huyền còn hồi hộp như vậy?”.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền không giận MC Quyền Linh ảnh 1

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền không giận MC Quyền Linh ảnh 2

Đạo diễn Khải Hưng và hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Sau câu hỏi của đạo diễn Khải Hưng, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền dãi bày tâm sự, nhưng khi cô vừa cất lời, “ Bảy năm trước…”, MC Quyền Linh đột nhiên ngắt lời, dẫn chuyển bằng câu “Chắc đạo diễn và hoa hậu đang rất hồi hộp. Xin mời khán giả đến với danh sách đề cử giải thưởng ở hạng mục dành cho phim truyện truyền hình xuất sắc nhất”. Phần cắt lời của Quyền Linh khiến hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và đạo diễn Khải Hưng chỉ còn biết… nhìn nhau cười. Hoa hậu đã đáp trả lại, “Em không hồi hộp đâu anh Quyền Linh nhé”.

Đã có ý kiến cho rằng, phần cắt của MC Quyền Linh khiến 2 vị khách mời… “ê” mặt. Ngay sau khi trao giải xong, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã ra về.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền không giận MC Quyền Linh ảnh 3

Đã có ý kiến cho rằng, phần ngắt lời chuyển dẫn của MC Quyền Linhkhiến hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và đạo diễn Khải Hưng... "ê" mặt.

Trước câu hỏi, “Liệu phần cắt lời của MC Quyền Linh có khiến hoa hậu Nguyễn Thị Huyền phật ý?”, Nguyễn Thị Huyền cho biết “Không, tôi không giận anh Linh. Ngoài đời, tôi và anh Linh là những người bạn thân thiết”. Nhắc lại tình huống “chỉ còn biết nhìn nhau cười” trên sân khấu, Nguyễn Thị Huyền chia sẻ, hiện cô đang ốm, sức khỏe không được tốt, “Tôi không thể nói to và nói nhanh được. Ngay cả lúc này trả lời chị, như chị thấy, tôi không nói to, rõ được”.

Dù sức khỏe không được tốt, nhưng hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã cố gắng chia sẻ câu nói cô đã nói dở dang trên sân khấu, “Ý tôi muốn nói rằng, dù là 7 năm trước hay là bây giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ tên mình có thể nằm trong chiếc phong bao dán kín kia. Tôi chưa bao giờ nghĩ như thế. Đạo diễn Khải Hưng đã quá ưu ái cho tôi”.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền không giận MC Quyền Linh ảnh 4

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền chụp ảnh cùng người hâm mộ bên ngoài sân khấu.

Đó là câu nói hoa hậu Nguyễn Thị Huyền muốn chia sẻ trên sân khấu nhưng đã bị MC Quyền Linh ngắt lời. Về phía Quyền Linh, sau khi chương trình kết thúc, anh có chia sẻ, vì chương trình phát trực tiếp, thời gian có hạn, bởi vậy anh đã quyết định ngắt lời hoa hậu.

Theo  L.L (Dân Trí)

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.