Hóc Môn: Cả nhà bỏ Tết đi tìm con trai 15 tuổi

Ngày 19-2, nguồn tin từ Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM, cho biết đã lập hồ sơ, phát thông báo truy tìm đối với em Tô Khánh Duy (15 tuổi, ngụ xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn) theo trình báo của gia đình. 

Trước đó, trao đổi với PLO, chị Trần Thị Hương (33 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM; mẹ Duy) cho biết đã trình báo công an về việc con trai 15 tuổi bỏ nhà đi ba tháng không tìm ra tung tích.

Theo chị Hương, khoảng 0 giờ 15 phút ngày 29-11-2020, con trai là Tô Khánh Duy không có mặt ở nhà.

“Rạng sáng cả nhà nháo nhào tìm cháu khắp nơi nhưng không thấy và không liên hệ được vì điện thoại cháu bỏ lại ở nhà, đã tháo sim” – chị Hương kể lại.

Hóc Môn: Cả nhà bỏ Tết đi tìm con trai 15 tuổi  ảnh 1
Chị Hương cho biết con trai chị là Tô Khánh Duy rời nhà đi đã ba tháng. Ảnh: GĐCC

Hi vọng con trai đi chơi đâu đó sẽ trở về vào ngày hôm sau nhưng suốt ba tháng qua gia đình không tìm thấy. Gia đình huy động người thân tìm kiếm khắp nơi nhưng không thành.

Người mẹ cho biết ngay trong ngày đã trình báo Công an xã Thới Tam Thôn. “Gia đình nghi ngờ cháu bỏ đi nhưng không ngờ đến bây giờ vẫn không biết thông tin gì của cháu nên rất lo lắng” – người mẹ ngậm ngùi.

Chị Hương cho biết cháu Duy thi thoảng có chơi game nhưng chỉ chơi trên điện thoại. Vài năm trước, con trai chểnh mảng chuyện học hành, ham chơi nên mẹ hết lời khuyên nhủ nhưng bất thành, Duy nghỉ học từ đó.

“Có thể cháu bị ai đó rủ rê và một phần lý do có thể là ngày hôm trước gia đình quở mắng cháu về việc ham chơi” – chị Hương tiếp. Từ ngày con bỏ đi, chị Hương phải nghỉ làm công nhân để tìm. Cả dịp Tết Nguyên đán, trong cảnh sum họp nhưng các thành viên trong gia đình chị Hương vẫn mải miết đi tìm con.

Qua PLO chị Hương hi vọng quý bạn đọc ai có tin tức gì về con trai chị xin gọi về số điện thoại gia đình là 0328.562.967 để cháu sớm đoàn tụ gia đình.