Honda Civic Hatchback 2022 chào bán giá khoảng 460 triệu

Mang âm hưởng kiểu thiết kế dòng sedan, nhưng  Honda Civic Hatchback nổi bật hơn với việc thêm một cánh cửa sau. Nhờ đó nó vẫn giữ được đường nét hầm hố của thế hệ trước, nhưng gây ấn tượng với cánh đuôi lướt gió.

Quan trọng hơn, bản hatchback thực dụng hơn bản sedan khi có hàng ghế sau gập cho phép tạo khoang chứa hàng rộng rãi. Và dưới ca pô là động cơ 2.0 lít sản sinh công suất 158 mã lực và mô-men xoắn 187 Nm. Chiếc xe này có số sàn 6 số hoặc số tự động.

Về hiệu suất, chiếc hatchback được hưởng lợi với cấu trúc cứng hơn, hệ thống treo được tinh chỉnh lại và hệ thống lái mang cảm giác lái tốt.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bộ hệ thống hỗ trợ lái xe Honda Sensing đã được nâng cấp với bộ vi xử lý mạnh hơn, phần mềm tối ưu và camera có tầm nhìn rộng hơn.

Chiếc xe này được bán tại Mỹ với giá khởi điểm là 20.000 USD, tương đương 460 triệu đồng.

Theo Theo Carscoops
Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng

(PLO)-  Có nhiều tính năng phổ biến và các nhà sản xuất buộc phải áp dụng chúng, tuy nhiên lại có một số tính năng khác mắc phải những sai lầm đắt giá.