Honda SH bất ngờ giảm giá dịp cuối năm

Cứ vào thời điểm cuối năm, thị trường xe máy lại sôi động vì nhu cầu mua sắm của người dân. Trong đó, dòng xe Honda SH luôn là mẫu xe được người dân quan tâm vì mức giá các đại lý Honda (Head) đề ra luôn cao hơn giá niêm yết của hãng.

Giá Honda SH luôn bán ra tại Head luôn cao hơn giá niêm yết tại hãng. Ảnh: TN

Theo khảo sát của PV, tại đại lý trên đường Cách Mạng tháng Tám (quận Tân Bình, TP.HCM), phiên bản SH đang có giá bán chênh lệch hơn 20-27 triệu đồng so với giá niêm yết.

Cụ thể, Honda SH 125 phanh CBS có giá 90,4 triệu đồng, phanh ABS có giá 97,6 triệu đồng. Trong khi đó, giá niêm yết tại hãng lần lượt là 70,99 triệu đồng và 78,99 triệu đồng. Honda SH 150 phanh ABS có giá 123,7 triệu đồng, phanh CBS là 111,5 triệu đồng. Trong khi đó giá niêm yết lần lượt là 95,99 triệu đồng và 87,99 triệu đồng.

Tương tự như vậy, mẫu Honda SH mode cũng được bán giá chênh lệch cao. Honda SH mode có giá cao nhất là 81 triệu đồng (giá niêm yết là 58,99 triệu đồng), giá thấp nhất là 73,2 triệu đồng (giá niêm yết là 53,89 triệu đồng).

Theo nhân viên bán hàng ở đây cho biết, thời điểm này Honda SH 2020 đã giảm so với các tháng trước đây từ 300-400 ngàn đồng.

“Giá xe Honda SH luôn luôn bán chênh so với giá niêm yết vì nhu cầu người Việt đối với dòng xe này cao hơn các mẫu xe khác”- nhân viên này nói.

Cũng theo nhân viên này, thông thường các năm trước thời điểm cuối năm thị trường xe máy sẽ sôi động và có mức giá tăng do nhu cầu mua sắm cao. Tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19, sức mua giảm dần nên khả năng giá xe cũng giữ ở mức ổn định và không tăng giá.

Hiện nay, tại một số đại lý, khách hàng mua xe Honda SH sẽ được tặng kèm nón bảo hiểm, áo mưa, áo trùm xe…

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm