Honda Winner X bất ngờ giảm giá 20 triệu đồng

Theo khảo sát của PV, các phiên bản xe Winner X đang được bán ra với mức giá thấp kỉ lục từ khi ra mắt đến nay. Đặc biệt, có đại lý giảm mẫu xe này lên đến 20 triệu đồng so với tháng trước đó.  

Cụ thể, Honda Winner X phiên bản camo và đen mờ, phanh ABS có giá 31-32 triệu đồng, thấp hơn 18 triệu đồng so với mức giá niêm yết là 48,8-49,9 triệu đồng.

Honda Winner X bất ngờ giảm giá mạnh.

Đặc biệt, giá xe Winner X phiên bản thể thao, phanh thường có giá bán là 29 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết đến 20 triệu đồng. Đây là thời điểm thích hợp với người dùng có nhu cầu mua mẫu xe thể thao và nam tính này.

Anh Vũ Bình Nguyên (quận Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ: “Trước đây tôi vẫn phân vân chưa biết lựa chọn một trong ba dòng xe tay côn Winner X, Exciter 150 hay Suzuki Raider R150. Nhưng giờ thấy Honda Winner giảm giá mạnh nên tôi quyết định chọn mua mẫu xe này”.

Tuy nhiên, khác với anh Nguyên, một số khách hàng mua mẫu Honda Winner X khoảng 10 ngày trước lại “ngậm ngùi” vì mua với giá cao hơn thời điểm hiện tại. Đặc biệt, người dùng mua thời gian mẫu xe này mới ra mắt càng phải mua với giá “chát”.

Honda Winner X ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7-2019. Thời điểm đó, Winner X bán ra ban đầu với giá đề xuất lên tới trên 50 triệu đồng chênh 1-2 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Tuy nhiên, đến tháng 9-2019 nhiều đại lý phải bán Honda Winner X đúng với mức giá của hãng đề ra, thậm chí có nơi còn bán thấp hơn 1-2 triệu đồng. Cho đến thời điểm hiện tại, Honda Winner lại được giảm giá mạnh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm