Huế vào top 8 điểm đến du lịch 'rẻ' nhất châu Á

(PLO)- Huế nằm trong top 8 điểm đến ở khu vực châu Á có giá phòng thấp nhất vào tháng 4 và tháng 5-2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nền tảng du lịch trực tuyến Agoda vừa chia sẻ các điểm đến có giá phòng trung bình thấp nhất. Theo Agoda, Udon Thani, Thái Lan là lựa chọn vô cùng phù hợp cho du khách quan tâm đến du lịch tiết kiệm.

Trong khi đó, tại Việt Nam, Cố đô Huế là nơi du khách có thể tận hưởng mức giá phòng cạnh tranh nhất vào tháng 4 và tháng 5.

Nhân dịp kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và lễ 30-4, 1-5, Agoda đã chia sẻ một số điểm đến châu Á nổi tiếng nhất với ưu đãi đặt phòng hấp dẫn.

Tại Việt Nam, Huế là điểm đến du lịch vừa túi tiền nhất, với giá phòng trung bình 43 USD (khoảng 1,066 triệu đồng). Huế đã vượt qua Ninh Bình, nơi từng đứng đầu bảng xếp hạng vào năm ngoái.

TP Huế nằm vị trí thứ ba các điểm đến có giá phòng rẻ nhất khu vực châu Á. Ảnh: TT.
TP Huế nằm vị trí thứ ba các điểm đến có giá phòng rẻ nhất khu vực châu Á. Ảnh: TT.

Danh sách các điểm đến có giá phòng trung bình rẻ nhất trên 8 thị trường châu Á lần lượt là: Udon Thani, Thái Lan (28 USD); Surabaya, Indonesia( 39 USD); Huế, Việt Nam (43 USD); Kuching, Malaysia (49 USD); Iloilo, Philippines (50 USD); Bengaluru, Ấn Độ (55 USD); Narita, Nhật Bản(71 USD); Cao Hùng, Đài Loan (101 USD).

Ông Vũ Ngọc Lâm, Giám đốc Agoda tại Việt Nam chia sẻ: "Với nhiều kỳ nghỉ lễ sắp diễn ra ở châu Á như Tết Songkran, Hari Raya và Tuần lễ Vàng, Giỗ Tổ Hùng Vương hay lễ 30-4 và 1-5, tháng 4, tháng 5 là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Với mong muốn có thể mang đến cho du khách những ưu đãi tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất, chúng tôi mang đến bảng xếp hạng các điểm đến tiết kiệm nhất ngay đúng thời điểm du lịch cao điểm này."

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm