Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Hậu sẽ ra sân trận gặp Ấn Độ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nhiều khả năng là thế khi buổi tập gần nhất trước trận gặp Ấn Độ, HLV Park Hang-seo đã rất chăm chút các cựu binh này.

Có lẽ HLV Park Hang-seo đánh giá tầm quan trọng của trận gặp đội tuyển Ấn Độ, đồng thời nhận định đối thủ này “xương” hơn Singapore rất nhiều nên ông muốn trận đấu cuối Cúp Hưng Thịnh không còn mang nhiều thử nghiệm nữa. Thay vào đó là việc kiểm tra phong độ của các cầu thủ trụ cột từng chinh chiến với ông qua nhiều mặt trận.

Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Hậu sẽ ra sân trận gặp Ấn Độ ảnh 1

Quang Hải sẽ có cơ hội ra sân trận Việt Nam - Ấn Độ. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Trong buổi tập gần nhất, ông đã trao đổi riêng rất kỹ với Quang Hải và Hùng Dũng. Điều đó cho thấy nhiều khả năng đây chính là hai cầu thủ quan trọng ở tuyến giữa mà ông sẽ sử dụng cho trận gặp Ấn Độ. Với vị trí của Đoàn Văn Hậu, chắc chắn HLV Park Hang-seo rất muốn kiểm tra sự trở lại và hòa nhập của cầu thủ trẻ mà ông cho rằng rất quan trọng ở hành lang trái mà ông cần cho chiến dịch AFF Cup. Tại AFF Cup 2021 hành lang trái chính là điểm yếu của đội tuyển Việt Nam mà trong trận thua Thái Lan 0-2, chính đối thủ đã khai thác rất nhiều vào hành lang đấy.

Nếu biên trái HLV Park Hang-seo mong sự trở lại của Đoàn Văn Hậu với phong độ cao thì biên phải ông lại đang có nhiều lựa chọn, khi thời gian gần đây dù Vũ Văn Thanh có phần thiếu ổn định thì Hồ Tấn Tài lại cho thấy sự ổn định cần thiết.

Vấn đề còn lại là liệu thầy Park Hang-seo có tiếp tục dùng đội trưởng đội Hà Nội Nguyễn Văn Quyết hay không khi ông đã có Hùng Dũng, Quang Hải hiểu và ăn ý với lối đá do ông truyền đạt hơn.

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

(PLO)-  Messi và Ronaldo luôn tạo sự chú ý lớn từ truyền thông. Nếu Messi lững thững đi bộ nhiều trên sân nhưng chỉ cần một khoảnh khắc loé sáng và M10 đã có bàn thắng quan trọng trước Mexico thì Ronaldo lúc nào cũng hừng hực chạy nhiều, nhảy nhiều và sẵn sàng “tranh công” bàn thắng không thuộc về mình.
Messi và Lewandowski sẽ là tâm điểm của trận Argentina - Ba Lan.

Messi đụng độ nảy lửa với Lewandowski

(PLO)- Loạt đấu cuối cùng của bảng C chứng kiến ​​​​Robert Lewandowski của Ba Lan đối mặt với Lionel Messi của Argentina, khi cả hai đều muốn ở lại càng lâu càng tốt tại World Cup 2022.