Hung thủ chặt xác người bỏ trong 2 bao tải đã tự sát?

Như PLO thông tin, khoảng 3 giờ 45 cùng ngày, dân cư ngụ ở phường Cầu Kho (quận 1) thấy mùi hôi xông lên. Nhiều người kiểm tra thấy hai bao tải ở trước số 592 đại lộ Võ Văn Kiệt (quận 1, TP.HCM) có hai bao tải. Bên trong, họ phát hiện những bộ phận của một phụ nữ đã bị cắt rời ra nhiều mảnh cùng những vệt máu, đang bốc mùi thối. Chính quyền địa phương, công an đã đến phong tỏa khu vực.

Hung thủ chặt xác người bỏ trong 2 bao tải đã tự sát? ảnh 1
Căn hẻm TK 53 Trần Đình Xu (quận 1) nơi xác định nghi phạm  gây án tự vẫn 

Theo đó, trong khi cảnh sát đang thu thập chứng cứ, khám nghiệm hiện trường người phụ nữ bị chặt xác thì có thông tin về hung thủ liên quan. Tuy nhiên, nghi phạm đang cắt cổ tay tự vẫn ở căn nhà trong hẻm TK53 đường Trần Đình Xu (quận 1) và được đưa đến bệnh viện.

Lúc này, một tổ công an điều tra đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường người đàn ông tự sát để xác minh.

Bước đầu, danh tính nạn nhân tự sát trên đường Trần Đình Xu được xác định là Đ.V.T (44 tuổi, hành nghề xe ôm).

Hung thủ chặt xác người bỏ trong 2 bao tải đã tự sát? ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ án nghiêm trọng 

Theo nhiều thông tin cho biết, khoảng 3 giờ sáng cùng ngày nhiều người cư ngụ ở khu vực Trần Đình Xu (quận 1) có biết T. đã thấy T cầm chở hai bao tải ở phía sau đi đâu đó. Tuy nhiên, nhân chứng nghĩ rằng T. đang vận chuyển hàng cho khách. Chỉ đến khi dân ở đây hay tin có người phát hiện hai bao tải chứa xác chết phụ nữ trong tình trạng không toàn thây ở Võ Văn Kiệt đã sinh nghi, trình báo công an. Lúc này, T. đóng chặt cửa tự sát ở bên trong.

Hung thủ chặt xác người bỏ trong 2 bao tải đã tự sát? ảnh 3

 Cảnh sát có mặt khám nghiệm, điều tra. 

Bước đầu xác định, nạn nhân là phụ nữ tên H. (43 tuổi). Giữa H. và T. có mối quan hệ anh chồng và em dâu.

T. có tiền án, tiền sự vừa ra tù chưa được bao lâu. Từ khi trở về, T. thấy em dâu (tức H.) đã nảy sinh tình cảm. Để thực hiện ý muốn của mình, T. đuổi chồng nạn nhân ra đường để bản thân sống chung với nạn nhân như vợ chồng tại căn nhà trong hẻm TK 53 (quận 1). Dân địa phương cho biết thêm, cách đây vài ngày họ thấy T. và H. xảy ra xung đột cùng những cuộc cãi vã kịch liệt. Sau đó, T. khống chế, giam giữ H. trong nhà. Đến lúc nạn nhân bị sát hại người dân mới hay mọi chuyện. Bởi, trước đó họ không thấy những biểu hiện bất thường.

Cơ quan công an đang làm rõ những tình tiết liên quan, điều tra nội vụ.