Huyền thoại Nhật Bản tiếp tục chơi bóng đỉnh cao ở tuổi 55

Lần này King Kazu về đầu quân đội Suzuka Point Getters, chơi giải hạng tư của Nhật và điều quan trọng là đội này do người anh em cật ruột Yasutoshi của King Kazu quản lý.

Tháng hai tới, King Kazu bước sang tuổi 55 khoác chiếc áo số 11 của đội này. Điều đáng nói là mùa bóng vừa qua, King Kazu cũng đã góp công đưa Yokohama (đội cũ Tuấn Anh từng đầu quân) từ J-League 2 lên J-League 1.

Huyền thoại Nhật Bản tiếp tục chơi bóng đỉnh cao ở tuổi 55 ảnh 1

Ít ngày nữa King Kazu bước sang tuổi 55 và vẫn chơi bóng đỉnh cao.

Máu bóng đá được ra sân tận hưởng vẫn đang cuồn cuộn trong người của người đàn ông sắp bước sang tuổi 55 này.

Thời đỉnh cao, King Kazu từng thi đấu ở Nhật, Brazil, Ý, Croatia, Úc... Tại Brazil King Kazu chơi cho siêu CLB Santos chứ không phải đùa, đó cũng là nơi đánh dấu ông bước vào đời cầu thủ chuyên nghiệp. Ông thuộc thế hệ cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên của Nhật, khi đất nước mặt trời mọc này có giải chuyên nghiệp đầu tiên năm 1993.

CLB mà King Kazu đầu quân này quyết thăng hạng, đội hiện nay có nữ giám đốc điều hành là Mila Martinez, người Tây Ban Nha.

Ngày nay, "hậu duệ" của King Kazu là đàn em Keisuke Honda, kẻ thích rong ruổi chu du khắp thế giới chơi bóng...

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?