Hyundai SantaFe bất ngờ giảm giá 50 triệu đồng

Những ngày đầu năm 2020, cũng là thời điểm cận kề tết Nguyên đán, hầu hết các hãng xe đều có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Đặc biệt, mẫu Hyundai SantaFe giảm giá lên đến 50 triệu đồng.

Theo khảo sát của PV, một số đại lý bán giá xe Hyundai SantaFe đang có mức giảm tới 50 triệu đồng cho phiên bản 2.2L dầu đặc biệt. Như vậy, giá bán thực tế của xe chỉ còn 1,145 tỉ đồng (giá niêm yết là 1,195 triệu đồng).

Trước đó, từ thời điểm mới ra mắt cho đến khoảng tháng 11-2019, mẫu xe này đều được các đại lý chào bán với giá chênh lệch 50 triệu đồng, có lúc hét giá lên đến 80-100 triệu đồng. Đến tháng 12, khi số lượng xe không còn khan hiếm như trước, các đại lý mới bắt đầu bán đúng giá niêm yết hãng đề ra.

Giá bán hiện tại của Hyundai SantaFe 2.2L chỉ còn 1,145 tỉ đồng

Giá bán hiện tại của Hyundai SantaFe 2.2L chỉ còn 1,145 tỉ đồng. Ảnh:TN. 

Đến nay, khi tết cận kề, cần kích cầu mua sắm, giá xe mới bắt đầu giảm. Đây được coi là mức giá khá hấp dẫn trong phân khúc để đối đầu với các đối thủ cạnh tranh như Mazda CX-8, Toyota Fortuner, Ford Everest…Tuy nhiên, các đối thủ cũng có nhiều chương trình giảm giá không kém cạnh SantaFe.

Ngoài ra, các phiên bản còn lại của Hyundai SantaFe cũng có mức giảm từ 10 - 20 triệu đồng, tùy đại lý.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai SantaFe được bán ra với 6 phiên bản cùng mức giá dao động từ 995 triệu-1,245 tỉ đồng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

(PLO)- Các thành viên trong Hội đồng Giải thưởng đã thống nhất vinh danh VinFast ở hạng mục“Thương hiệu Đông Nam Á có màn ra mắt được yêu thích nhất” trong số 188 gian hàng tại IIMS 2024.