Ibrahimovic gọi Pep Guardiola là "đồ nhát chết"

Ibrahimovic gọi Pep Guardiola là "đồ nhát chết" ảnh 1

Ibrahimovic trong màu áo AC Milan. (Nguồn: Reuters)

Đây không phải là lần đầu tiên chân sút người Thụy Điển này có những lời lẽ không hay "dành tặng" cho vị huấn luyện viên từng dẫn dắt anh tại Barcelona, kể từ khi anh rời Nou Camp để đến AC Milan.

Còn nhớ, trong ngày ra mắt đội chủ sân San Siro, Ibrahimovic đã không ngần ngại chê bai Guardiola khi nói rằng: "Tất cả đều không như mọi người suy nghĩ, Guardiola thực ra cũng chỉ giống như nhiều huấn luyện viên khác. Barca có được những thành công trong thời gian qua thực ra là do trong đội hình có những cầu thủ xuất sắc."

Không dừng ở đó, anh còn khẳng định sẽ thành nếu thay thế được Pep dẫn dắt Barca: "Với một đội bóng gồm toàn những ngôi sao như Barca, tôi hoàn toàn tin rằng mình có thể dẫn dắt đội bóng giành được thành công."

Còn trong cuốn tự truyện mang tên "I Am Zlatan Ibrahimovic" sắp được phát hành, chân sút người Thụy Điển một lần nữa dùng những lời lẽ khó nghe nhắm đến Pep Guardiola khi thẳng thừng gọi ông là "đồ chết nhát."

Trong chương đầu của cuốn tự truyện, Ibra đã viết lại cảm giác lo sợ của Guardiola khi Barcelona đối đầu Inter Milan của Jose Mourinho: "Tôi đã hét lên với ông ta... Tôi đã hoàn toàn điên lên. Nếu tôi là Guardiola, tôi sẽ không cảm thấy chết nhát đến như vậy..."

Bên cạnh đó, Ibrahimovic cũng tiết lộ cảm xúc của mình về bộba Lionel Messi, Andres Iniesta và Xavi và khẳng định anh không muốn giống như họ và muốn khẳng định là chính mình.

"Bầu không khí trong phòng thay đồ quá yên tĩnh đối với tôi, còn Messi, Iniesta và Xavi luôn luôn vâng lời mà không phản đối. Họ giống như những cậu học sinh. Tôi không thể như thế và tôi muốn là chính mình," đó là những lời của Ibra trong cuốn tự truyện./.

Theo Huy Anh (Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...