Ibrahimovic gọi Pep Guardiola là "đồ nhát chết"

Ibrahimovic gọi Pep Guardiola là "đồ nhát chết" ảnh 1

Ibrahimovic trong màu áo AC Milan. (Nguồn: Reuters)

Đây không phải là lần đầu tiên chân sút người Thụy Điển này có những lời lẽ không hay "dành tặng" cho vị huấn luyện viên từng dẫn dắt anh tại Barcelona, kể từ khi anh rời Nou Camp để đến AC Milan.

Còn nhớ, trong ngày ra mắt đội chủ sân San Siro, Ibrahimovic đã không ngần ngại chê bai Guardiola khi nói rằng: "Tất cả đều không như mọi người suy nghĩ, Guardiola thực ra cũng chỉ giống như nhiều huấn luyện viên khác. Barca có được những thành công trong thời gian qua thực ra là do trong đội hình có những cầu thủ xuất sắc."

Không dừng ở đó, anh còn khẳng định sẽ thành nếu thay thế được Pep dẫn dắt Barca: "Với một đội bóng gồm toàn những ngôi sao như Barca, tôi hoàn toàn tin rằng mình có thể dẫn dắt đội bóng giành được thành công."

Còn trong cuốn tự truyện mang tên "I Am Zlatan Ibrahimovic" sắp được phát hành, chân sút người Thụy Điển một lần nữa dùng những lời lẽ khó nghe nhắm đến Pep Guardiola khi thẳng thừng gọi ông là "đồ chết nhát."

Trong chương đầu của cuốn tự truyện, Ibra đã viết lại cảm giác lo sợ của Guardiola khi Barcelona đối đầu Inter Milan của Jose Mourinho: "Tôi đã hét lên với ông ta... Tôi đã hoàn toàn điên lên. Nếu tôi là Guardiola, tôi sẽ không cảm thấy chết nhát đến như vậy..."

Bên cạnh đó, Ibrahimovic cũng tiết lộ cảm xúc của mình về bộba Lionel Messi, Andres Iniesta và Xavi và khẳng định anh không muốn giống như họ và muốn khẳng định là chính mình.

"Bầu không khí trong phòng thay đồ quá yên tĩnh đối với tôi, còn Messi, Iniesta và Xavi luôn luôn vâng lời mà không phản đối. Họ giống như những cậu học sinh. Tôi không thể như thế và tôi muốn là chính mình," đó là những lời của Ibra trong cuốn tự truyện./.

Theo Huy Anh (Vietnam+)

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1.