IJF đình chỉ ghế chủ tịch danh dự của ông Putin

Lý do IJF đưa ra là ông Putin đã tiến hành các biện pháp quân sự nhằm vào Ukraina.

Nga lấn chiếm đất, biển và vùng trời của Ukraina và Tổng thồng Putin phát động chiến tranh với Ukraina nên IJF đã tiến hành đình chỉ ghế Chủ tịch danh dự tổ chức này đối với ông Putin.

IJF đình chỉ ghế chủ tịch danh dự của ông Putin ảnh 1

Tổng thống V.Putin đã bị IJF đình chỉ ghế Chủ tịch danh dự và đại sứ Judo của tổ chức này.    Ảnh: S.E

Người đứng đầu nhà nước Nga, 69 tuổi có đai đen và thuộc hàng võ sư Nhu đạo này là tác giả của cuốn sách “Judo, lịch sử lý thuyết và thực hành”. Cuốn sách được dân trong nghề đánh giá cao.

IJF gửi thông điệp: “Vì ông Putin đã phát động chiến tranh với Ukraina nên IJF đã đình chỉ ghế Chủ tịch danh dự tổ chức này và đình chỉ luôn vai trò “đại sứ” của IJF với ông Putin”.

IJF cũng lấy làm tiếc vì tổ chức cũng hủy giải Grand Slam diễn ra tại TP Kazan của Nga.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.
Chelsea mất điểm ở phút cuối

Chelsea mất điểm ở phút cuối

(PLO)-  Dù có lợi thế sân nhà và chất lượng đội hình cao hơn nhưng Chelsea lại bị Everton cầm hòa 2-2 trên sân nhà Stamford Brigde ở vòng 28 Premier League.