Asian Cup 2022:

Iran hết cửa tranh vé vớt với VN

Do tuyển chủ nhà Ấn Độ đã rút lui khỏi giải vì COVID-19, bảng A còn lại ba đội gồm Trung Quốc, Đài Loan và Iran. Tối 26-1, trận cuối cùng bảng A đã có hết quả không ngoài dự đoán.

Đài Loan vượt đẳng cấp đã đánh bại Iran 5-0. Năm bàn thắng của Đài Loan trong đó có cú hat trick của Lai Li Chin, hai bàn còn lại do công của Chen Yen Ping và Wang Hsiang Huei.

Iran hết cửa tranh vé vớt với VN ảnh 1

Lai Chi Chin (11) có cú hat trick cho Đài Loan. Ảnh: AFC

Như vậy Iran qua hai trận đã để thủng lưới 12 bàn, không ghi được bàn thắng nào. Với “thành tích” 0 điểm và hiệu số phụ -12 coi như các cô gái Iran đã hết cửa tranh hai vé vớt của ba bảng đấu.

Chiều nay các cô gái vàng Việt Nam ra sân mà không thua Myanmar là đoạt vé vớt vào tứ kết.

+Thứ tự bảng A: 1- Trung Quốc ( 6 điểm,11/0), 2- Đài Loan (3 điểm, 5/4), 3- Iran (0 điểm, 0/12).

Chiều và tối nay các trận đấu bảng B và C sẽ diễn ra và hoàn tất vòng bảng.

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.
Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

(PLO)- Nữ trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi sau SEA Games 32 thăm thú bạn bè trước khi ra Hà Nội ngày 22-5 tập trung cùng đồng đội chuẩn bị cho chuyến huấn luyện ở Đức, Ba Lan, trong khi tiền đạo Huỳnh Như không sang lại Bồ Đào Nha.