Iran là đội đầu tiên 'xông đất' Nga

Sáng 5-6 theo giờ VN, tuyển Iran là đội nước ngoài đầu tiên “xông đất” chủ nhà World Cup 2018. Họ đến sớm 9 ngày so với trận khai mạc giữa lúc nhiều đội tuyển khác còn đâu đó trong hành trình những trận giao hữu làm nóng ở châu Âu…

Iran là đội đầu tiên 'xông đất' Nga ảnh 1

Cùng bảng với Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, làm sao Iran vượt... vũ môn?

Iran ở bảng B là tử thần so với đại diện châu Á này gồm Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Marocco.

HLV Carlos Queiroz cho biết: “Được đến Nga dự VCK World Cup là giấc mơ thành hiện thực của tuyển Iran. Chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua vòng bảng chứ không làm “vật hiến tế” cho bảng đấu này”. Nếu cựu trợ lý của Sir Alex này không đưa được tuyển Iran vượt qua vòng bảng thì ông sẽ bị thôi việc vì bốn lần trước, gần nhất là World Cup 2014, Iran cũng chỉ đá ba trận vòng bảng rồi về. Lần này cả nước Iran buộc đội tuyển của họ phải vào vòng trong.

Iran là đội đầu tiên 'xông đất' Nga ảnh 2

Iran, đội tuyển nước ngoài đầu tiên xông đất Nga

Tuyển Iran đóng quân tại Bakovka, bản doanh của CLB Lokomotive Moscow. Ngày 8-6 tới Iran đá giao hữu Lithuania tại Moscow, sau đó ngược lên phương Bắc đến St. Petersburg đá trận đầu vòng bảng World Cup 2018 gặp Marocco ngày 15-6.

CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

(PLO)- Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA đối mặt với vụ kiện tập thể, sau lùm xùm ở trận đấu giữa Liverpool và Real Madrid tại Paris hôm 28-5.
Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

(PLO)- Đức vừa thua Hungary ngay tại Leipzig, còn Anh lại bị chủ nhà Ý cho 'phơi áo' 1-0. Hansi Flick và Gareth Southgate phải tỉnh giấc chứ, riêng Anh đối mặt nguy rớt hạng ở Nations League.