Kẻ có lệnh truy nã, vượt ngục bị bắt

Tối 16-2, nguồn tin của PLO cho biết vừa bắt giữ được Phan Thanh Nghị (sinh năm 1976, quê tỉnh Cà Mau) tại xã Phước Đông (huyện Gò Dầu, Tây Ninh) khi tên này đang định vượt biên sang Campuchia.

Cũng theo nguồn tin của PLO, sau khi bỏ trốn, Nghị đã liên tục di chuyển để trốn sự truy tìm của cơ quan công an.

Cụ thể, sau khi bỏ trốn Nghị bắt xe đi thẳng về Vĩnh Long, do sợ bị phát hiện, Nghị di chuyển đến TP Vũng Tàu. Chưa dừng lại ở đây được lâu, Nghị tiếp tục di chuyển đến khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 (Đồng Nai).

Chưa kịp vượt biên sang Campuchia, thì Nghị bị các trinh sát tóm gọn. Ảnh: LA

Để tránh bị phát hiện và "cắt đuôi" lực lượng công an, Nghị liên tục thay đổi quần áo, điện thoại và không ở lâu một địa điểm.

Tuy nhiên, các trinh sát liên tục theo dõi bám theo. Khi Nghị di chuyển sang địa phận xã Phước Đông (huyện Gò Dầu, Tây Ninh) thì bị các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) tóm gọn.

Cũng theo nguồn tin này, Nghị nghiện cờ bạc nên trốn đến Tây Ninh để tìm cách vượt biên qua Campuchia, chỉ cần chậm một xíu là đã tuốt mất tên Nghị.

Theo hồ sơ, Nghị bị Công an thị xã Tân Uyên phát hiện đánh bạc vào ngày 26-12-2021 tại khu phố Khánh Lộc (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên) nhưng sau đó bỏ trốn. Sau đó, Công an thị xã Tân Uyên đã phát đi thông báo truy tìm Nghị.

Trước đó, năm 2009, Công an huyện Phú Tân (Cà Mau) đã ra quyết định truy nã Phan Thanh Nghị về tội trộm cắp tài sản và trốn khỏi nơi giam giữ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm