Kẻ gây nhiều vụ cướp giật tại Bình Dương bị bắt

Ngày 7-6, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Trung Nguyên (25 tuổi, HKTT tại Cà Mau) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

 Kẻ gây nhiều vụ cướp giật tại Bình Dương bị bắt ảnh 1

Nguyên bị bắt sau hơn 20 giờ gây án. Ảnh: CACC

Theo cơ quan công an, chiều 4-6 chị NCĐ (31 tuổi) điều khiển xe máy lưu thông trên một đoạn đường vắng thuộc xã An Lập (huyện Dầu Tiếng).

Khi đang đi, bất ngờ chị Đ. bị Nguyên đi xe máy từ phía sau ép sát giật dây chuyền rồi tăng ga tẩu thoát.

Nhận được tin báo, đội Cảnh sát hình sự (Công an huyện Dầu Tiếng) đã vào cuộc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã ập vào bắt giữ khi Nguyên đang ở tại nhà trọ thuộc thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Nguyên khai nhận, sau khi cướp được đã bán sợi dây chuyền với giá hơn 15 triệu đồng. Nguyên còn khai nhận đã thực hiện trót lọt 3 vụ cướp giật trên địa bàn thị xã Bến Cát.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.