Kết quả bốc thăm vòng 1/8 C1: Wenger buồn, Manchester City ngại

Trong khi đó đại diện Anh khác là Man. City cũng rất ngại nhà vô địch Ukraine dù đội này nhận tấm vé thông hành vào vòng 16 đội ở lượt cuối vòng bảng nhưng lại là đối thủ khó chơi của đại diện Anh.

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 C1: Wenger buồn, Manchester City ngại ảnh 1

 Cựu danh thủ Ý Zanetti bốc lá thăm

UEFA cho các đội nhất vòng bảng được làm hạt giống điều này đã làm cho các ông lớn đụng độ nhau ở vòng 16 đội trở nên ít đi. Kết quả bốc thăm lần này được xem là các cặp đấu ngang tài ngang sức nhau.

Các trận đấu ở vòng 1/8 sẽ đá lượt đi vào các ngày 16, 17, 23 và 24-2. Lượt về vào các ngày 8, 9, 15 và 16-3.

+ Các cặp đấu như sau: Gent (Bỉ)- Wolfburg (Đức); PSG (Pháp)- Chelsea (Anh); Roma (Ý)- Real (TBN); Arsenal (Anh)- Barcelona (TBN); Juventus (Ý)- Bayern (Đức); PSV (Hà Lan)- Atletico Madrid (TBN); Benfica (BĐN)- Zenit (Nga); Dinamo Kiev (Ukraina)- Man. City (Anh).

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 C1: Wenger buồn, Manchester City ngại ảnh 2

Các cặp đấu vòng 1/8 đội Champions League  

+ Ở vòng 32 đội Europa League có kết quả bốc thăm như sau: Valencia (TBN)- Rapid Vienna (Áo); Fiorentina (Ý)- Tottenham (Anh); Dortmund (Đức)- Porto (BĐN); Fenerbahce (TNK)- Lokomotive Moscow (Nga); Anderlecht (Bỉ)- Olympiakos (Hy Lạp); Midtjiland (Đan Mạch)- MU (Anh); Ausburg (Đức)- Liverpool (Anh); Sparta Praha (Czech)- Krasnodar (Nga); Galatasaray (TNK)- Lazio (Ý); Sion (Thụy Sĩ)- Praga (BĐN); Shakhtar Donetsk (Ukraina)- Schalke 04 (Đức); Marseille (Pháp)- Atletic Bilbao (TBN); Sevilla (TBN)- Molde (Na Uy); SportingCP (BĐN)- Leverkusen (Đức); Villareal (TBN)- Napoli (Ý); St Etienne (Pháp)- Basel (Thụy Sĩ).

MU phá vỡ nguyên tắc vàng của Sir Alex Ferguson

MU phá vỡ nguyên tắc vàng của Sir Alex Ferguson

(PLO)- Erik ten Hag đã ký hợp đồng trở thành HLV của Manchester United vào mùa hè năm ngoái, nhưng động thái này đã phá vỡ một trong những nguyên tắc lớn nhất của Sir Alex Ferguson trong thời gian ông nắm quyền tại Old Trafford.