Khách mua Honda Winner X chỉ từ 35,99 triệu đồng còn được thêm quà tặng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thời điểm này khách hàng không chỉ mua được Winner X giá thấp hơn giá niêm yết mà còn được nhận quà tặng từ Honda Việt Nam.

Bảng giá xe máy Honda tháng 7 khá bất ngờ khi Honda Việt Nam (HVN) tung ưu đãi mới dành cho một số mẫu xe máy của hãng trong tình trạng khan hàng hóa như hiện nay.

Khách mua Honda Winner X chỉ từ 35,99 triệu đồng còn được thêm quà tặng ảnh 1

Khách hàng mua Honda Winner X được gấp đôi ưu đãi. Ảnh: TN

Theo thông báo của HVN, khách hàng mua dòng xe côn tay underbone Winner X từ ngày 1-7 đến hết ngày 30-9 sẽ được tặng điện thoại Samsung Galaxy A13 hoặc 1 loa bluetooth JBL Charge 4 với giá trị tương đương lên tới 4 triệu đồng.

Ngoài ra, 10.000 khách hàng đầu tiên mua xe thuộc 19 tỉnh/thành miền Nam và tỉnh Bình Thuận được tặng thêm 1 mũ bảo hiểm toàn đầu (full-face). Nhà sản xuất Nhật Bản cho biết các quà tặng này sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển sang mục đích sử dụng khác.

Hiện nay, Honda Winner X đang có giá bán tại đại lý dao động từ 35-42 triệu đồng, tùy từng đại lý ở các khu vực khác nhau. Trong đó, Winner X bản tiêu chuẩn có giá 35,99 triệu đồng là bản rẻ nhất. Trong khi đó, giá niêm yết của mẫu xe này 46,16-50,06 triệu đồng.

Như vậy, thời điểm này khách hàng không chỉ mua được Winner X giá thấp hơn giá niêm yết mà còn được nhận quà tặng từ HVN.

Tương tự như vậy, khách hàng mua các dòng xe Wave Alpha và Blade tại các đại lý ủy nhiệm (HEAD) và cửa hàng bán xe máy tổng hợp trong thời gian trên cũng sẽ được hỗ trợ phí đăng ký xe trị giá 800.000 đồng.

Ngược lại với các dòng xe máy trên, một số mẫu xe tay ga của Honda lại có giá bán cao khủng. Đơn cử như Honda Vision, Lead, Air Blade đều đang khan hàng và tăng giá bán đến hàng chục triệu đồng tại đại lý.

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng

(PLO)-  Có nhiều tính năng phổ biến và các nhà sản xuất buộc phải áp dụng chúng, tuy nhiên lại có một số tính năng khác mắc phải những sai lầm đắt giá.
Có gì trên chiếc xe máy điện mới nhất và rẻ nhất của VinFast?

Có gì trên chiếc xe máy điện mới nhất và rẻ nhất của VinFast?

(PLO)- Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast chính thức nhận đặt cọc mẫu xe máy điện thông minh VinFast Evo200. Đây là mẫu xe có giá bán chỉ 22 triệu đồng/xe và khả năng di chuyển 205 km/lần sạc trong dải sản phẩm xe máy điện thế hệ mới của VinFast.