Khai mạc giải Futsal quốc gia: Hứa hẹn sự bùng nổ

Cũng giống như mùa giải năm trước tại Đà Nẵng diễn ra vòng loại, các đội, CLB Futsal phong trào của địa phương cũng hòa vào tham dự giải ở những trận đấu sớm nhằm gây dựng phong trào Futsal cơ sở.

Vòng loại vừa kết thúc ở Nhà thi đấu ĐH Nha Trang một tuần trước

Năm nay cũng thế, giải diễn ra tại NTĐ ĐH Nha Trang nên các đội Futsal, các CLB của các trường ĐH, Cao đẳng trên địa bàn Khánh Hòa tham dự giải ở những trận đấu sớm nhất vào mỗi ngày.

Ngày khai mạc hôm nay với ba cặp đấu chính: Thái Sơn Bắc- Tân Hiệp Hưng (13 giờ), Quảng Nam- Thái Sơn Nam (15 giờ), sau đó là lễ khai mạc. Sau lễ khai mạc là trận là trận cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên, trận derby Khánh Hòa giữa Sanvinest Sanatech Khánh Hòa và Savinest Sanna Khánh Hòa.

Thái Sơn Bắc (xanh) trẻ hóa lực lượng mạnh mẽ

Quảng Nam là tân binh vừa gia nhập làng Futsal Việt Nam. Với Thái Sơn Bắc thì năm nay đang trẻ hóa lực lượng mạnh mẽ, trong khi Thái Sơn Nam thì chuẩn bị khá chu đáo để lần thứ tư liên tiếp lên ngôi vô địch.

Chuẩn bị dự giải này, Thái Sơn Nam có chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. Đội bóng của bầu Tú không chỉ nuôi mục tiêu cao trong nước mà còn hướng đến ngôi vô địch châu lục cấp CLB mà đội sẽ đại diện Futsal Việt Nam dự, tức Cúp C1 châu Á.

Thái Sơn Nam nuôi mục tiêu lần thứ tư liên tiếp vô địch

Vượt qua vòng loại, Quảng Nam gặp ngay ông lớn Thái Sơn Nam ở trận khai mạc, liệu Quảng Nam có cơ hội? Rất khó cho Quảng Nam trước “đội tuyển Việt Nam” thu nhỏ này.

Cái chính là các cầu thủ Quảng Nam được học hỏi từ các tuyển thủ trong màu áo Thái Sơn Nam. Đây có thể là trận đấu Quảng Nam sẽ thể hiện tính kiên cường trước Thái Sơn Nam, song có một kết quả bất ngờ cho đội bóng miền Trung thì khó có cửa.

Lịch thi đấu, trong khung màu xanh là các đội, CLB Futsal phong trào của Khánh Hòa tham gia thi đấu theo giải

Ở trận Thái Sơn Bắc- Tân Hiệp Hưng sẽ là trận đấu ngang tài ngang sức.

Riêng trận derby Khánh Hòa sau lễ khai mạc giữa Savinest Sanatech Khánh Hòa và Savinest Sanna Khánh Hòa sẽ là cuộc so đọ sức mạnh của những cầu thủ nổi tiếng khỏe của Khánh Hòa. Những năm qua chỉ có các đội Futsal Khánh Hòa mới có thể gây khó được với Thái Sơn Nam. Đây sẽ là cuộc chạm trán hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

(PLO)- Sau mùa giải HBC 2022 đầy kịch tính và giàu cảm xúc, giải bóng rổ vô địch Hà Nội - Hanoi Basketball Championship chính thức trở lại, khởi tranh mùa thi đấu thứ 2, tiếp tục mang theo những đam mê cháy bỏng, hứa hẹn một hành trình đầy nhiệt huyết, khát khao và đáng nhớ.

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

(PLO)- Cầu thủ hay nhất giải Doanh nghiệp Việt Nam 2023 và Chủ tịch CLB của nhà vô địch sẽ dự khán trận đấu của đội bóng lừng danh Real Madrid tại giải La Liga, đồng thời được tập luyện, đá giao hữu và giao lưu với một số đội bóng hạng Nhì ở xứ sở bò tót trong 7 ngày.

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.