Khai trương Đại lý Honda ô tô Bắc Ninh

Đây là đại lý ô tô Honda đầu tiên được khai trương trong năm 2017 với vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc bộ.

Khai trương Đại lý Honda ô tô Bắc Ninh ảnh 1

Cắt băng khai trương Đại lý Honda ô tô Bắc Ninh.

Honda ô tô Bắc Ninh nằm trên đường Lê Thái Tổ, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh với bốn tầng và tổng diện tích xây dựng 12.500 m2, bao gồm: khu vực trưng bày xe, khu vực chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Honda ô tô Bắc Ninh được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Tại đây khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam bao gồm: bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (genuine spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contributions).

Khai trương Đại lý Honda ô tô Bắc Ninh ảnh 2

Khu vực trưng bày các mẫu xe Honda.

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ cao nhất, Honda ô tô Bắc Ninh đã bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda. Không chỉ vậy, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Cùng với hệ thống đại lý ô tô của Honda Việt Nam trên toàn quốc, Honda ô tô Bắc Ninh cam kết sẽ nỗ lực mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Khai trương Đại lý Honda ô tô Bắc Ninh ảnh 3

Khu vực phòng chờ sang trọng.

Nhân dịp khai trương, Honda ô tô Bắc Ninh có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý.