Khám nghiệm tử thi bé 5 tuổi, triệu tập thêm 1 nam sinh lớp 11

Sáng nay (10-6), Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi bé H.V.Đ. (5 tuổi, trú xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu), được phát hiện tử vong trong căn nhà hoang.

Khám nghiệm tử thi bé 5 tuổi, triệu tập thêm 1 nam sinh lớp 11 ảnh 1

Đường vào hiện trường vụ án. Ảnh: Đ.LAM.

Do đêm 9-6 trời tối, địa bàn hiểm trở xa khu dân cư, cơ quan công an đã khó khăn trong khám nghiệm nên sáng nay việc này mới tiếp tục.

Hiện có hàng trăm người đang đứng, ngồi gần khu vực hiện trường theo dõi vụ việc và chia sẻ nỗi đau mất mát với người thân nạn nhân.

Công an huyện Quỳnh Lưu cũng đã triệu tập một nam học sinh lớp 11 của Trường THPT Quỳnh Lưu 4 (huyện Quỳnh Lưu) để phục vụ công tác điều tra.

Nam sinh này là bạn của nghi phạm Đào Ngọc Hoàng (học sinh lớp 11, trú xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu).

Khám nghiệm tử thi bé 5 tuổi, triệu tập thêm 1 nam sinh lớp 11 ảnh 2

Người dân tới theo dõi vụ việc. Ảnh: Đ.LAM. 

Cô giáo của Hoàng cho biết Hoàng có học lực trung bình, ở trường không quậy phá nhưng có biểu hiện nghiện Game online.

Như đã đưa tin, khoảng 15 giờ chiều 7-6, cháu H.V.Đ. xin bố sang hàng xóm chơi. Đến chiều tối không thấy con về, bố và mẹ tìm kiếm khắp nơi rồi trình báo công an và đăng các thông tin tìm kiếm lên mạng xã hội.

Khám nghiệm tử thi bé 5 tuổi, triệu tập thêm 1 nam sinh lớp 11 ảnh 3

Nghi can Đào Ngọc Hoàng. Ảnh chụp lại màn hình. 

Đến chiều tối 9-6, khi tìm được thi thể con bị trói, bỏ đói trong căn nhà hoang cách nhà khoảng 6km, cha mẹ cháu đã khóc ngất vì quá thương con.

Nguồn tin cho biết, trước khi cháu Đ. mất tích, Đào Ngọc Hoàng có dẫn và chở cháu rời làng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.