Khi người Thái không muốn U-22 Việt Nam vào bán kết SEA Games

Chaiman phát biểu với truyền thông Thái Lan ngay sau khi có kết quả kết bốc thăm hai bảng đấu bóng đá nam SEA Games 30 khi anh được hỏi về bảng B và mục tiêu vô địch của U-22 Việt Nam cũng như khả năng bảo vệ ngôi vô địch của Thái Lan.

Người hâm mộ Việt Nam và đặc biệt là học trò ông Park chắc chắn không vui với kiểu khiêu khích mà cựu tuyển thủ Thái Lan lên tiếng.

Nhận định của Chaiman đưa ra với những dẫn chứng rất gần như tại SEA Game 29 bóng đá Việt Nam từng thắng như chẻ tre nhưng đến trận thua Thái Lan 0-3 ở cuối vòng bảng thì bị loại. Chaiman cũng không quên đó là thế hệ trẻ sắc sảo và nhiều tham vọng nhất của bóng đá Việt Nam tại SEA Games.

Chaiman có cơ sở để hoài nghi mà bảng B SEA Games 30 cũng có những đối thủ cực mạnh như hồi SEA Games 29, đó là Thái Lan, Indonesia, lại thêm Singapore đang có sự chuyển biến tích cực. Và ba đối thủ này U-22 Việt Nam tránh liên tục ở ba trận cuối vòng bảng tức độ khó ngày càng tăng.

Còn HLV Worawut Srimaka, người từng đưa Thái Lan vô địch SEA Games 29, lại nhận xét: “U-22 Thái Lan rất sáng cửa bảo vệ ngôi vô địch tại SEA Games, vào bán kết khả năng cao là nhất bảng B vì U-22 Thái Lan có nhiều tiền đạo giỏi, chân sút giỏi hơn U-22 Việt Nam”.

Khi người Thái tỏ ý không muốn U-22 Việt Nam vào bán kết thì chắc chắn là họ ngại chỉ tiêu vô địch của thầy trò ông Park và hơn hết là ngại cái thua 0-4 mà học trò ông Park từng cảnh báo bóng đá trẻ Thái Lan tại Mỹ Đình gần đây.

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.