Khởi tố 9 người tại 2 trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe

(PLO)- Hai trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe tự ý thu thêm tiền để đưa cho cán bộ liên quan quá trình thi, sát hạch, cấp giấy phép lái xe của các học viên.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam chín người về các tội đưa, nhận hối lộ xảy ra tại hai trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe.

Trong đó bốn bị can là nhân viên Trung tâm Dạy nghề tư thục Tùng Linh, ba người thuộc Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Minh Long và hai bị can là lãnh đạo Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái của Sở GTVT tỉnh.

Qua điều tra ban đầu, công an xác định hai trung tâm trên đã tự ý thu thêm tiền ngoài quy định của các học viên rồi đưa cho cán bộ thuộc Sở GTVT để được tạo điều kiện trong quá trình thi, sát hạch, cấp giấy phép lái xe của các học viên.

Vào các ngày 18, 19 và 20-5, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành khám xét khẩn cấp hai trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe nêu trên.

Vụ án đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.