Khởi tố, bắt giam diễn viên hài Hữu Tín

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cơ quan chức năng tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Trần Hữu Tín.

Ngày 17-6, Công an quận 8, TP.HCM phối hợp VKSND cùng cấp tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Trần Hữu Tín (35 tuổi) và Nguyễn Hoàng Phi (32 tuổi) về tội tàng trữ trái phép chất ma tuý và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Nguyễn Hữu Tín là một diễn viên hài nổi tiếng, bị phát hiện sử dụng ma túy tại một căn hộ chung cư vào ngày 11-6.

Khởi tố, bắt giam diễn viên hài Hữu Tín ảnh 1

Trần Hữu Tín tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Theo đó, ngày 11-6, Công an quận 8 kiểm tra hành chính tại một căn hộ chung cư thuộc địa bàn phường 5. Lúc này, lực lượng chức năng phát hiện trong phòng ngủ của căn hộ có một đĩa sành chứa tinh thể màu trắng và hai gói nylon chứa 11 viên nén nghi là ma tuý.

Thời điểm kiểm tra, trong căn hộ có sáu người gồm Trần Trúc Anh, Trần Hữu Tín, Nguyễn Hoàng Phi, Trần Thanh Tâm, Nguyễn Thị Xuân Thanh và Dương Thái Ngọc Huyền. Những người này có độ tuổi từ 18 đến 35.

Qua test nhanh, Tín, Tâm và Huyền đều dương tính với chất ma tuý.

Thu thập lời khai, những người này cho biết tháng 4-2022, Tín cùng bạn bè tụ tập tại một quán bar ở quận 1 để sử dụng ma túy. Đến cuối tiệc, Tín đem số ma tuý còn dư về căn hộ để có dịp tụ tập bạn bè cùng sử dụng.

Cháy 1 nhà xưởng tại Hải Phòng

Cháy 1 nhà xưởng tại Hải Phòng

(PLO)- Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy 114 đã huy động sáu xe chữa cháy của các đơn vị, địa phương tổ chức chữa cháy.