Diễn viên Hữu Tín khai gì khi bị bắt vì sử dụng ma túy?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nam diễn viên khai sau khi sử dụng ma túy tại một quán bar thì phần còn dư đem về chung cư để dành.

Video: Diễn viên Hữu Tín khai gì khi bị bắt vì sử dụng ma túy?

Công an quận 8, TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý những người liên quan hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý; tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý và sử dụng trái phép chất ma tuý.

Trong số các trường hợp bị phát hiện có diễn viên hài Hữu Tín.

Hôm 11-6, Công an quận 8 kiểm tra hành chính tại một căn hộ chung cư thuộc địa bàn phường 5. Lực lượng chức năng phát hiện trong phòng ngủ của căn hộ có một đĩa sành chứa tinh thể màu trắng và hai gói nylon chứa 11 viên nén nghi vấn là ma tuý.

Thời điểm kiểm tra, trong căn hộ có sáu người gồm Trần Trúc Anh, Trần Hữu Tín, Nguyễn Hoàng Phi, Trần Thanh Tâm, Nguyễn Thị Xuân Thanh và Dương Thái Ngọc Huyền. Những người này có độ tuổi từ 18 đến 35.

Qua test nhanh, Tín, Tâm và Huyền đều dương tính với chất ma tuý.

Thu thập lời khai, những người này cho biết tháng 4-2022, Tín cùng bạn bè tụ tập tại một quán bar ở quận 1 để sử dụng ma túy. Đến cuối tiệc, Tín đem số ma tuý còn dư về căn hộ để có dịp tụ tập bạn bè cùng sử dụng.

Công an quận 8 đang củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe.