Khối u não bỗng dưng biến mất kỳ lạ trước ngày phẫu thuật

Một người đàn ông sống ở California, Mỹ đã khiến các bác sĩ bối rối sau khi khối u não của ông này bỗng nhiên biến mất kỳ lạ trước ngày dự kiến phẫu thuật một ngày, Oddity Central đưa tin.

Ông Paul Wood, sống ở Lodi, California bắt đầu bị những cơn đau đầu kinh khủng hành hạ vài tháng trước. Sau khi làm các xét nghiêm, các bác sĩ giải phẫu thần kinh tại BV UC San Francisco nói rằng ông bị xuất huyết não, đồng thời phim chụp CT cho thấy có một khối u trong não và ông Paul cần phải phẫu thuật sớm để không ảnh hưởng đến tính mạng.

Phim chụp CT trước và sau cho thấy khối u não của ông Paul biến mất kỳ lạ. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, đến trước hôm dự kiến phẫu thuật một ngày, phim chụp CT mới cho thấy khối u đã tự nhiên biến mất một cách kỳ diệu mà không một bác sĩ nào lý giải được nguyên nhân.

Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, các bác sĩ yêu cầu ông Paul tham gia một chương trình nghiên cứu sâu hơn để tìm hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra.

"Chúng tôi đã làm các xét nghiệm với công nghệ y tế hiện đại. Chúng tôi đã cố gắng đưa ra một số kết luận chuẩn xác nhưng đôi khi có những thứ xảy ra mà chúng ta không thể lý giải được" - TS Richard Yee nói.

Về phía Paul, ông cho rằng những lời cầu nguyện của mình và bạn bè đã đến được với thượng đế và phép màu đã xảy ra.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.