Không đội nón bảo hiểm, lạng lách tông container

Thông tin ban đầu, chiều tối 9-6, hai thanh niên khoảng 23 tuổi chở nhau trên xe máy mang biển số Gia Lai lưu thông trên đường Đồng Văn Cống (quận 2, TP.HCM). Khi đang di chuyển cho xe ôm của qua vòng xoay Võ Chí Công thì bất ngờ lao thẳng vào một xe container ở phía trước, cùng chiều.

Va chạm mạnh khiến cả hai thanh niên ngã xuống đường, bất tỉnh và được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Không đội nón bảo hiểm, lạng lách tông container ảnh 1

Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau cú tông. Ảnh: H.Tâm

Tại hiện trường, xe container do đã ôm cua gần hết vòng xoay để chuẩn bị qua đường Võ Chí Công, nên lực lượng chức năng phải cho phương tiện này lưu thông tiếp để quay đầu trở lại phục vụ việc dựng hiện trường.

Một chiến sĩ CSGT đứng điều tiết tại khu vực trên cho biết thời điểm va chạm xảy ra, 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lạng lách qua vòng xoay rồi bất ngờ tông vào đuôi xe container.

Một số người đi đường thì cho biết 2 thanh niên này phóng xe tốc độ cao qua đường Đồng Văn Cống.

Ghi nhận đến hơn 19 giờ, lực lượng chức năng địa phương vẫn túc trực tại hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chứng nhằm xác minh vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.