Không khởi tố vụ đôi nam nữ chết bất thường trong khách sạn

Liên quan đến vụ đôi nam nữ chết bất thường tại khánh sạn HB, thị xã Long Khánh (Đồng Nai) mới đây, ngày 17-3, Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đã khép hồ sơ và không khởi tố vụ án.

Nạn nhân là chị TTNU (30 tuổi) và anh LDH (32 tuổi, cả hai đều ngụ xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, Đồng Nai). Nguyên nhân được xác định do cả hai nạn nhân cùng tự tử. Cụ thể, chị U. uống thuốc, còn anh H. treo cổ bằng sợi dây dù ngay cửa ra vào.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, trước đó khoảng 21 giờ đêm 11-3, chị U. và anh H. đến thuê phòng nghỉ tại khánh sạn HB, thị xã Long Khánh (Đồng Nai). Đến 22 giờ 30 không thấy hai người trả phòng.

Nghi chuyện chẳng lành nhân viên khách sạn đã lên kiểm tra, phát hiện chị U. nằm chết trên giường và anh H. chết trong tư thế treo cổ liền báo cơ quan chức năng.

Được biết trước đây chị U. và anh H. yêu nhau. Tuy nhiên, sau đó anh H. bị kết án 14 năm tù về tội mua bán xe gian và đã thụ lý được 10 năm. Đến tháng 4-2015, anh H. được đặc xá. Trong thời gian anh H. đi tù thì chị U. ở nhà lập gia đình, có hai con và hiện đang sống với chồng tại thị xã Long Khánh.

Dâm ô con gái ruột, lãnh 5 năm tù

Dâm ô con gái ruột, lãnh 5 năm tù

(PLO)- Sau khi uống rượu, Hà Cẩm Hoàng về phòng trọ thực hiện hành vi dâm ô với con gái ruột 14 tuổi, dặn bé không được kể cho ai nghe.