Khủng hoảng chấn thương, Anh hoãn công bố đội hình đá vòng loại Euro 2016

Khủng hoảng chấn thương, Anh hoãn công bố đội hình đá vòng loại Euro 2016 ảnh 1

Hodgson đang đau đầu trước tình trạng các cầu thủ Anh liên tục dính chấn thương.

Theo dự kiến, HLV Roy Hodgson sẽ công bố đội hình tuyển Anh vào hôm qua, tuy nhiên, mọi thứ đã không được như ý muốn. Cụ thể, Wilshere, Henderson, Lallana, Delph và một số các cầu thủ khác đang gặp phải những chấn thương khác nhau nên HLV Hodgson quyết định đến cuối tuần này mới lên danh sách đội hình tuyển Anh thi đấu 2 trận vòng loại Euro 2016 gặp San Marino và Thụy Sỹ.

Hodgson cho biết, “Sau cuộc họp với những người có trách nhiệm, chúng tôi quyết định chờ đến cuối tuần này khi vòng 4 Premier League đá xong mới công bố thành phần 23 cầu thủ Anh đá vòng loại Euro 2016 gặp San Marino và Thụy Sỹ”.

Lí giải cho vấn đề này, Hodgson chia sẻ, “Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ bị chấn thương nên cần thời gian để chờ đợi”.

Khủng hoảng chấn thương, Anh hoãn công bố đội hình đá vòng loại Euro 2016 ảnh 2

Wilshere của Arsenal chắc chắn vắng mặt vì chấn thương chưa bình phục.

Hodgson đang phải đối mặt với cuộc khủng hoàng cầu thủ do chấn thương, đặc biệt là ở hàng tiền vệ. Wilshere đang trong quá trình dưỡng thương chắc chắn phải vắng mặt. Fabian Delph vừa trở lại sau chấn thương gân kheo. Bộ đôi của Liverpool Jordan Henderson và Adam Lallana cũng gặp vấn đề. Trong khi đó, HLV của Stoke City, Mark Hughes đã yêu cầu HLV Hodgson không gọi Jack Butland cho đợt tập trung tới vì cầu thủ này đang bị chấn thương ngón tay.

Cầu thủ này bị chấn thương lại là cơ hội cho những cầu thủ khác có điều kiện thể hiện mình. Hậu vệ trái của Manchester United, Luke Shaw nhiều khả năng sẽ được đá chính trong 2 trận vòng loại Euro sắp tới vì những cầu thủ thi đấu cùng vị trí của Anh trong đội tuyển đều gặp vấn đề. Leighton Baines bị chấn thương, Kieran Gibbs đã đánh mất vị trí chính thức ở Arsenal và Danny Rose không có phong độ tốt trong đội hình Tottenham.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.