Kiểm tra tất cả cơ sở cung cấp suất ăn sẵn

Các đoàn kiểm tra cũng kiên quyết đình chỉ những cơ sở sai phạm quá mức để hạn chế tối đa thực trạng ngộ độc thực phẩm.

Theo thống kê, từ đầu năm 2015 đến nay TP.HCM xảy ra hai vụ ngộ độc thực phẩm. Một vụ tại Công ty TNHH Wooyang Vina II (quận 12) vào ngày 5-2 do histamine trong món cá cờ chiên sốt cà chua.

Vụ ngộ độc thực phẩm thứ hai tại Trường Tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền (quận 3) vào ngày 3-3 do nhiễm vi sinh Escherichia Coli trong món chuối cau.

TRẦN NGỌC

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm