'Kiều nữ' bán bao cao su có chứa... ma túy

Thời gian gần đây Huyền thường từ Thái Nguyên vào TP Vinh, ăn mặc sành điệu, xuất hiện tại các tụ điểm karaoke.

Chiều 4-12, Huyền tiếp tục đến một quán karaoke trên địa bàn phường Lê Lợi thì bị lực lượng Công an phường Lê lợi bắt quả tang đang cất giấu ma túy trong vỏ hộp bao cao su. Tang vật thu giữ gồm 10 viên ma túy tổng hợp.

Huyền khi bị bắt giữ.

Huyền khi bị bắt giữ.

Bước đầu Huyền khai nhận, thời gian gần đây, Huyền có nhận được điện thoại đặt "hàng" là "thuốc lắc" của một nhóm nhanh niên ở TP Vinh.

Huyền đã mua 10 viên ma túy tổng hợp có giá 3 triệu đồng, bỏ ngụy trang trong vỏ bao cao su để qua mặt cơ quan chức năng rồi mang vào TP Vinh giao "hàng". Tuy nhiên khi Huyền chưa kịp "bàn giao hàng" thì bị phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Lê Lợi và Công an TP Vinh tiếp tục điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.