Kim Bum giao lưu với khán giả Việt Nam

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình quảng bá bộ phim tâm lý, trinh thám của điện ảnh Hàn Quốc - The Gifted Hand (Bàn tay ngoại cảm). Trong bộ phim này, Kim Bum vào vai một người có khả năng ngoại cảm đặc biệt (có thể nhìn thấy lịch sử của đồ vật, con người chỉ bằng cách chạm tay vào).

Kim Bum (1989) hiện là một trong những diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc có lượng fan hâm mộ khắp châu Á. Kim Bum từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn trong các phim: That Winter The Wind Blows (Gió mùa đông năm ấy); Fly High (Bay cao), Death Bell (Hồi chuông tử thần), Hellcats (Đội cổ vũ trong mơ); East of Eden (Phía đông vườn địa đàng)...

Với khán giả Việt, anh được biết nhiều trong vai hoàng tử gốm sứ qua bộ phim Boys Over Flowers (Vườn sao băng). Sau bộ phim này, anh cũng trở thành gương mặt đại sứ cho Lễ hội Gốm sứ 2009 của Hàn Quốc.

Q.TRANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.