Kinh hãi thi thể thanh niên phân hủy trong phòng trọ

Chiều 15-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Thanh Tân (26 tuổi, ngụ Bình Dương).

Kinh hãi thi thể thanh niên phân hủy trong phòng trọ ảnh 1

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, người dân sống tại dãy phòng trọ (ở khu phố Bình Minh, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An) thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ một căn phòng. Nghi có chuyện chẳng lành, họ vội báo với chủ nhà trọ và công an địa phương.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tiến hành mở cửa phòng trọ thì phát hiện nam thanh niên đã chết, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy. Chứng kiến sự việc, nhiều người sợ hãi bỏ chạy.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.