Kinh hoàng: Tài xế dùng gàu xe múc đập nát ô tô có người ngồi bên trong

Chiều 2-3, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho biết đã bắt giữ khẩn cấp Đinh Văn Hoàng (24 tuổi), lái xe múc của một nhà thầu đang thi công công trình thuộc dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết trên địa bàn Hàm Thuận Bắc để điều tra.

Kinh hoàng: Tài xế dùng gàu xe múc đập nát ô tô có người ngồi bên trong ảnh 1

          Xe máy múc cắm phập gàu vào xe bán tải. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17g20 ngày 1-3, do mâu thuẫn, Hoàng đã điều khiển xe máy múc đập 2 nhát vào đầu chiếc xe tải 29H-477.53 đậu trước lán trại khiến chiếc xe này gần như nát bét, rời ra. Rất may trên xe tải không có người.

Chưa dừng lại khoảng hơn 10 phút sau, Hoàng lại tiếp tục điều khiển xe máy múc điều khiển đuổi theo xe bán tải 60C-122.26 dùng gàu múc đập vào phần đầu và nâng chiếc xe bán tải lên một đoạn sau đó tiếp tục cắm gàu múc vào vào nơi tài xế xe bán tải đang ngồi nhưng người này đã may mắn mở cửa xe thoát thân kịp.

Kinh hoàng: Tài xế dùng gàu xe múc đập nát ô tô có người ngồi bên trong ảnh 2

                        Xe tải chỉ còn nửa phần đầu. Ảnh: PN

Trao đổi với PLO, ông Nguyễn Ngọc Thạch, Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc cho biết, ngay sau vụ việc xảy ra, UBND huyện đã yêu cầu Công an huyện khẩn trương điều tra làm rõ.

Thời điểm bắt giữ Đinh Văn Hoàng tại công trường, người này cho rằng do thủ kho của công ty đã chửi anh ta nên tức giận lái xe máy múc tấn công và sẵn sàng đền bù tài sản.

Bước đầu qua xét nghiệm, Hoàng âm tính với ma túy. Vụ việc đang được làm rõ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.