Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng xuất thần đoạt HCĐ cự ly 800 m tự do

Nếu tại cung thể thao dưới nước Nguyễn Huy Hoàng xuất thần giành HCĐ 800 m tự do, phá kỷ lục quốc gia thì tại nhà thi đấu Jiexpo, lực sĩ cử tạ Thạch Kim Tuấn xuất sắc dẫn đầu nội dung cử giật hạng 56 kg.

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng xuất thần đoạt HCĐ cự ly 800 m tự do ảnh 1

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng xuất thần đoạt HCĐ cự ly 800 m tự do ảnh 2

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng xuất thần đoạt HCĐ cự ly 800 m tự do ảnh 3
Kình ngư 18 tuổi xuất thần giành HCĐ Asiad 18. ẢNH: PHẠM HUY

Ở cự ly 800 m tự do nam, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng lần đầu đối mặt tranh huy chương với các đối thủ sừng sỏ, trong đó có “siêu kình ngư” Trung Quốc Sun Yang (vô địch thế giới 2013, 2015) và “rái cá” Nhật Bản Takeda Shogo.

Thế nhưng kình ngư 18 tuổi người Quảng Bình vẫn không nao núng, bám sát hai đối thủ mạnh nhất cự ly này. Huy Hoàng với đôi tay thoăn thoắt liên tục vượt qua các đối thủ khác, duy trì vị trí thứ ba sau Sun Yang và Takeda Shogo. Thậm chí ở thời điểm 550-650 m, Huy Hoàng còn suất sắc vượt qua Takeda Shogo nhưng sau đó bị đối thủ vượt mặt 100 m cuối.

Cán đích với thành tích 7’54”32, Nguyễn Huy Hoànng xuất sắc đoạt chiếc HCĐ, thiết lập kỷ lục quốc gia mới. Kỷ lục cũ 7’58”07 vừa được Huy Hoàng thiết lập tại giải trẻ toàn quốc tháng 7-2018.

Sun Yang thành tích 7’48”36 vô địch đồng thời phá kỷ lục Asiad, trong khi HCB cự ly này thuộc về Takeda Shogo (thành tích 7’53”01).

Chị gái Ronaldo chỉ trích cay độc Chủ tịch Real

Chị gái Ronaldo chỉ trích cay độc Chủ tịch Real

(PLO)- Chị gái của Cristiano Ronaldo đã có những lời chỉ trích nhắm tới ông Florentino Perez sau những bình luận của chủ tịch Real Madrid về một động thái ký hợp đồng cho ngôi sao Manchester United.
Đồng đội cũ của Messi mất tích ở La Liga

Đồng đội cũ của Messi mất tích ở La Liga

(PLO)- Thật đau đớn cho tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico Madrid, đồng đội cũ của Messi đã bị loại khỏi đội hình để đăng ký cho La Liga của CLB trong mùa giải sắp tới.