Kungfu Panda 2 dẫn đầu doanh thu phòng vé tại VN năm 2011

Theo Box Office Mojo - trang chuyên tổng hợp doanh thu phim uy tín, kể từ ngày khởi chiếu tại Việt Nam (1-6-2011) đến ngày ra khỏi rạp (24-7-2011), bộ phim này đã thu về trên 2,68 triệu USD (khoảng 56 tỉ đồng). Với kỳ tích này, Kungfu Panda 2 không chỉ là bộ phim Hollywood có doanh số cao nhất từ trước đến nay mà còn trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất tại thị trường VN.

2011 cũng có thể coi là năm hốt bạc của các bộ phim hoạt hình ngoại tại Việt Nam. Ngoài Kungfu Panda 2, The Smurfs, dự án phim hoạt hình thứ hai tiến hành lồng tiếng Việt trong năm cũng thu bộn tiền từ các phòng vé với trên 1 triệu USD (trên 21 tỉ đồng). Không có doanh thu ấn tượng bằng Kungfu Panda 2 hay The Smurfs nhưng bộ phim hoạt hình Cars 2 cũng đã thu về gần 674.000 USD (khoảng 14 tỉ đồng) từ thị trường VN… trong năm qua.

(Theo VNN)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...