Ký hợp đồng mới, Messi nhận lương gần 15 tỉ đồng/tuần

Theo The Sun (Anh), Barcelona và Messi đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng đến năm 2021. Để Messi có thể ở lại phục vụ lâu dài cho đội chủ sân Nou Camp, Barcelona phải trả mức lương lên đến 500.000 bảng Anh/tuần (hơn 14,7 tỉ đồng).

Ký hợp đồng mới, Messi nhận lương gần 15 tỉ đồng/tuần ảnh 1

Messi hưởng lương khủng ở Barcelona.

Hợp đồng này cũng kèm điều khoản giải phóng cực khủng 264 triệu bảng Anh. Messi sẽ ký hợp đồng mới với Barcelona vào tuần tới sau khi trở lại từ kỳ nghỉ trăng mật với cô vợ mới cưới Antonella Roccuzzo.

Trước khi đồng ý gia hạn hợp đồng với Barcelona, Messi đã được Man. City theo đuổi gắt gao. Nhiều thông tin cho rằng Messi đã chán đất nước Tây Ban Nha sau scandal bị phạt vì trốn thuế. Anh muốn rời Tây Ban Nha đến Anh để hội ngộ với ông thầy Pep Guardiola tại Man. City.

Tuy nhiên, cách đây vài tuần, đích thân Giám đốc điều hành của Man. City Ferran Soriano đã tuyên bố từ bỏ thương vụ này. Điều thú vị là Ferran Soriano trước đây từng làm việc cho Barcelona rồi mới chuyển sang Anh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...