Lao xe bán tải vào nhóm người để giải cứu bạn

Ngày 24-9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM lập hồ sơ, lấy lời khai những người liên quan đến vụ việc xô đẩy, lao xe vào đám đông xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, trưa hôm qua, NTL (29 tuổi, quê Bình Định) ngồi uống nước mía với VVD (32 tuổi, quê Lâm Đồng) và hai người bạn cùng một nhóm thanh niên đi trên ô tô 4 chỗ trong một khu dân cư ở phường 10, quận Gò Vấp. 

Vụ việc xảy ra trên địa bàn quận Gò Vấp trưa hôm 23-9. Ảnh: HT

Sau đó, L., D. và nhóm đi xe bốn chỗ có mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng. “Họ cãi nhau về chuyện tiền bạc rồi kéo ra đường đánh nhau” – người phụ nữ bán nước giải khát gần đó nói.

Nhóm ba thanh niên ẩu đả, kéo L. lên xe ô tô bốn chỗ định đưa đi. Thấy vậy, D. lái xe ô tô bán tải tông vào nhóm người này để giải cứu. Vụ việc khiến một thanh niên bị thương ở chân.

“Thanh niên này trong nhóm khống chế anh kia lên xe. Sau đó, người này được đưa vào vỉa hè ngồi. Hai người còn lại cầm đủ các thứ để đập phá xe ô tô nhằm trả đũa” – một người đàn ông làm bảo vệ gần đó thông tin.

Vụ việc xô xát khiến người dân khu vực gặp một phen náo loạn. Xe ô tô bán tải hư hỏng nhẹ.

Công an quận Gò Vấp sau đó có mặt lấy lời khai, điều tra truy xét. Những người liên quan được đưa về trụ sở lấy lời khai.

Một cán bộ điều tra bác bỏ thông tin bắt cóc lan truyền trên mạng xã hội và cho biết nguyên nhân là mâu thuẫn tiền bạc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm