Lật thuyền trên sông, 1 người đuối nước

Chiều 23-12, thông tin từ cơ quan chức năng huyện Kông Chro, Gia Lai cho hay, đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị đuối nước trong vụ lật thuyền xảy ra vào chiều tối 22-12.

Theo đó, khoảng 18 giờ ngày 22-12, Lê Minh Hoàn (SN 2004, trú xã An Trung, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) và hai người khác chèo thuyền qua sông Ba (đoạn qua làng Broach, xã An Trung, huyện Kông Chro).

Lật thuyền trên sông, 1 người đuối nước ảnh 1
Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: CA

Tuy nhiên, khi đến giữa sông thì không may thuyền bị lật khuyến ba người rơi xuống nước. Hai người đi cùng bơi được vào bờ, riêng Hoàn bị nước cuốn mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân đã tiến hành tìm kiếm. Đến chiều 23-12 thì tìm thấy thi thể nạn nhân.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.