Lebanon xác nhận sự hiện diện của nhóm al-Qaeda

Nhật báo Annahar dẫn lời ông Ibrahim cho hay sự hiện diện của các phần tử liên hệ với al-Qaeda ở Lebanon "đã được khẳng định song không phải là tổ chức này mà là các thành viên liên kết với tổ chức này."

Quan chức trên cũng bác bỏ nghi ngờ rằng việc nhà chức trách Lebanon bắt giữ Shadi al-Mawlawi, động thái châm ngòi cho tình trạng bạo lực phe phái ở thành phố cảng miền Bắc Tripoli, có liên quan đến Syria hay Hezbollah.

Mawlawi bị Cơ quan an ninh Lebanon bắt hôm 12/5 tại thành phố Tripoli do bị nghi liên hệ với một nhóm khủng bố. Tin tức truyền thông nói rằng ông này là người ủng hộ phe đối lập Syria chống chế độ của Tổng thống Bashar al-Assad.

(Vietnam+)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Động đất: Syria thảm khốc hơn Thổ Nhĩ Kỳ

Động đất: Syria thảm khốc hơn Thổ Nhĩ Kỳ

(PLO)- Tính đến tối 8-2 (giờ VN), thương vong vì động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria lên tới hơn 11.100 người chết và gần 55.000 người bị thương, đài CNN dẫn số liệu từ hai nước.