LEXUS NX200t sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam

LEXUS NX200t sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam ảnh 1

Lễ ra mắt Lexus NX200t

Lexus NX200t sẽ chính thức có mặt tại hai đại lý Lexus chính hãng trên toàn quốc (đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội và đại lý Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh) kể từ ngày 27-5.

Lexus NX200t được trang bị nhiều công nghệ và tính năng tân tiến đầu tiên được giới thiệu trên thế giới và đầu tiên dành cho các dòng xe Lexus, bao gồm: Động cơ tăng áp cuộn đôi 2.0L có nắp máy được làm mát bằng nước và đặc biệt là tích hợp với cổ xả, giúp mang tới một sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng vận hành mạnh mẽ của động cơ xăng cỡ nhỏ mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường.

Tay nắm cửa được trang bị đèn LED có thiết kế tinh tế tạo sự thân thiện với người dùng, hiệu ứng ánh sáng hắt xuống dưới giúp hành khách mở cửa xe dễ dàng khi trời tối, sau đó ánh sáng tự động mờ dần.

Ghế sau chỉnh điện gập phẳng – ngả - dựng đứng bằng 3 công tắc tích hợp ở mỗi ghế, trong khoang hành lý và tại bảng điều khiển trung tâm cạnh người lái, lưng ghế chia theo tỷ lệ 60:40 linh hoạt cho các tình huống sử dụng.

LEXUS NX200t sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam ảnh 2

Lexus NX200t có 3 màu cho khách hàng chọn lựa

Đèn sương mù LED được tích hợp vào cản trước, tiết kiệm năng lượng đồng thời cung cấp ánh sáng mạnh, góp phần tạo nên tầm nhìn hoàn hảo để lái xe an toàn trong điều kiện ánh sáng yếu và ban đêm.

Đèn pha 3 bóng LED với thiết kế độc đáo tạo hiệu ứng ánh sáng hình chữ L. Đèn trần phía trước tích hợp công tắc cảm ứng, kết hợp điều khiển hình ảnh – âm thanh.

Giá mỗi xe LEXUS NX200t gần 2,5 tỉ đồng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

(PLO)- Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.