Liên quan 1 vụ án, 3 cán bộ ở Ninh Thuận bị dừng giao dịch tài sản

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Phó Chủ tịch huyện Thuận Nam cùng hai người khác bị đề nghị tạm dừng giao dịch tài sản vì liên quan đến việc cho thuê đất sai quy định.

Ngày 23-6, nguồn tin PLO cho biết cơ quan CSĐT (PC03) Công an tỉnh Ninh Thuận vừa có văn bản về việc tạm dừng giao dịch tài sản đối với các cán bộ huyện Ninh Hải và Thuận Nam.

Theo đó, cơ quan CSĐT (PC03) đang tiến hành điều tra vụ án vi phạm các quy định về quản lý đất đai xảy ra tại huyện Thuận Nam và Ninh Hải.

Qua điều tra, công an xác định liên quan đến việc cho thuê đất sai quy định tại hai địa bàn trên có trách nhiệm liên quan đến các cá nhân gồm: ông Võ Thể (53 tuổi), nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Ninh Hải, và Trần Anh Tuấn (39 tuổi), nguyên Phó phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ninh Hải và ông Diệp Minh Xuân (54 tuổi), Phó chủ tịch UBND huyện Thuận Nam.

Liên quan 1 vụ án, 3 cán bộ ở Ninh Thuận bị dừng giao dịch tài sản ảnh 1

Ông Diệp Minh Xuân (bìa trái) bị đề nghị tạm dừng giao dịch tài sản. Ảnh: HH.

Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết để đảm bảo quá trình giải quyết vụ án thuận lợi, đúng theo quy định pháp luật, cơ quan này đề nghị Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Tư pháp, các văn phòng đăng ký đất đai và văn phòng công chứng tạm dừng mua bán, chuyển nhượng đất đai, nhà cửa, các tài sản khác liên quan đến ba cán bộ trên.

Nguồn tin của PLO cho biết ông Võ Thể hiện được điều động về giữ chức Phó Ban Dân vận huyện Ninh Hải.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.