Liên tục nhảy sông Sài Gòn mất tích

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 ngày 4-4-2021. Theo thông tin, khoảng 11 giờ 10 cùng ngày, một người phụ nữ khoảng 50 tuổi điều khiển xe máy chạy lên giữa cầu Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM rồi dừng lại. Khoảng 15 phút sau, người phụ nữ này bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn.

Chiếc xe máy người phụ nữ để lại trên cầu Bình Lợi. Ảnh: ĐC

Phát hiện sự việc, người đi đường hô hoán kêu cứu nhưng người phụ nữ đã nhanh chóng chìm dưới sông. “Tôi thấy người này đứng trên thành cầu nhìn xuống dòng sông một lúc rồi leo qua lan can, một số người chạy đến ngăn cản nhưng không kịp”, một nhân chứng cho biết.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM đã nhanh chóng có mặt, lặn tìm người phụ nữ. Đến 12h45, thi thể người này vẫn chưa được tìm thấy.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra

Trước đó, trong một thời gian ngắn, ở khu vực sông Sài Gòn đoạn qua cầu Kinh Thanh Đa, cầu Bình Lợi và cầu Sài Gòn liên tục có người nhảy cầu.

Mới nhất vào trưa 3-4, một nam thanh niên 22 tuổi bỏ lại balo và dép trên cầu Sài Gòn rồi nhảy xuống sông. Lực lượng chức năng TP.HCM phải mất nhiều giờ tìm kiếm nạn nhân nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm